ลืมไม่ลง

posted on 10 Feb 2007 18:02 by alizevalentine

ปิดเทอมแล้ว อีกไม่กี่วันต้องจากกันแล้ว หกทับเจ็ด ผ่านมาสามปี

มีเรื่องต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย เกียดขี้หน้ากัน นั่งจับกลุ่มนินทากัน ทั้งระยะเผาขน แอบ ๆ หรือด่าซึ่ง ๆ หน้า ตั้งฉายาให้กัน ทะเลาะกัน ด่ากัน รักกัน กินข้าวพร้อมกัน โดนด่าพร้อมกันนั่งซ่อมเลขพร้อมกัน ปั่นการบ้านด้วยกัน ระดมสมองกัน เกี่ยงกันทำงาน แหย่กันเล่น แซวกัน สามัคคีกันก้อเยอะ ทะเลาะกันเพราะงานก้อเคยมาแล้ว ?? แต่นะ ส่วนมากห้องเรา เปนประเภทยังไงก้อได้อยู่แร้วอ่ะนะ เลยไม่ค่อยทะเลาะกันเท่าไหร่ อิ๊ๆ แอบร้องไห้ก้อเคย ร้องโต้ง ๆ ก้อเคย งืม เรื่องซึ้ง ๆ ก้อมี ความทรงจำดี ๆ เยอะมาก แต่ที่ไม่ดีก้อมีอ่ะนะ อีเอก เฟรนชิปเค้านะ เขียนกันจะครบห้องแล้วทำหายได้ไงวะ แง กุโกดดดดดดดดดดดดด ฮึ้ย สองรอบแล้วนะเฟ้ย แง่ม ๆ ๆ ๆ ๆ

การเรียนคราวนี้ คาดว่า คงได้เกรดน้อยกว่าทุก ๆ เทอม เหอ ๆ คงเหลือสองกว่า แง่ม ๆ เพราะ งานไม่ส่ง หนังสืออ่านไปก้อไม่ได้ออกเร้ย พอพิศ ไม่ทำงี้อ่ะ แง วิทย์จะผ่านมั้ยเนี่ยสมุดก้อไม่ได้ส่ง ฮึ้ย หลายวิชาอยู่นะที่งานไม่ได้ส่งอ่ะ เหอ ๆ แย่ ๆ ๆ ๆ อ่านหนังสือแทบทั้งคืน เลยค่อยได้นอน เหอ ๆ ไม่สบายอ่ะ เสียงแหบ มากมายคล้ายกับกระเทย เหอ ๆ พี่วินมอเตอไซแถวบ้านได้ยินเสียงแล้วตกใจเลยอ่ะ เหอ ๆ อนาถว่ะ กะจะไปหาหมอเหมือนกัน แต่กะขอตังป๊าอ่ะดิ เหอ ๆ

หง่ะ บิว ไม่สบายขนาดหนัก มีแบคทีเรียในกระแสเลือด มีเม็ดเลือดขาวมากกว่าเม็ดเลือดแดง ?? มากกว่าคนปกติทั่วไปปะมานสามเท่า บิว น่ากัวนะเว้ย ไปโรงพยาบาลเหอะ น่ากัวว่ะ

เหอ ๆ ปัจฉัมยังไม่มีแนวเรย ตอนแรกกะเปน ยูกาตะมัมบะกะจีน เหอ ๆ แต่นะ ไม่ได้แร้วว่ะ เหอ ๆ อีกไม่กี่วันแล้วที่จะได้เจอกัน เหลือเวลาเจอเซนเซอีกไม่กี่วัน คิดถึงมากมายแน่ ๆ

แม้จะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ลืมไม่ลงแน่ ๆ หกทับเจ็ด ไม่รุมหาลัยจะได้เจอเพื่อนแบบนี้อีกมั้ย จะได้เจออาจารย์แบบนี้อีกมั้ย รักมากมาย รักเพื่อน ๆ ทุกคน งืม อยากไปเที่ยวกะทุกคนจัง อยากไปด้วยกัน ชวนเซนเซไปด้วย แต่ตอนนี้อยากไปคาราโอเกะ กร๊าก ๆ ความทรงจำครั้งสุดท้าย

พีเอส วันปัจฉิมคงมีน้ำตาแตก ToT


edit @ 2007/02/10 18:09:50

Comment

Comment:

Tweet

คงจะคิดถึงทุกคนมั่กมาก

จะไม่ลืมทุกวิที่เราอยู่ด้วยกันเลย

รักเฟรนด์ๆ /7ทุกท่าน

#5 By __**KumiHime**__ on 2007-02-15 13:22

ไม่เจอกันนานเลยนะครับ ผมติดงานกับสอบอ่ะครับ เลยไม่ได้เข้ามาเลย ขอโทษด้วยครับ
ช่วงนี้มีแต่คนทำให้นึกถึงตอน ม6 แฮะ
จะว่าไปมันก็นานเอาเรื่อง แต่เพื่อน ม ปลาย
นี่มันฮาจริงๆเรยย
หายไข้ไวไวนะครับ

#2 By XEGXEF on 2007-02-12 10:10

อยากบอกว่าเราเองก็คงคิดถึงทุกคนเหมือนกันแหละอยุ่ด้วยกันมาตั้ง3ปี(บางคน6-9ปี0[]0)
ส่วนเรื่องเฟรนด์ชิพเดี๋ยวเราเขียนให้ใหม่ก็ได้
พรุ่งนี้จะเอาดีเกรย์แมนเล่ม8ไปถวายนะจร้ะเหอๆ

#1 By N.N.N.(NungNidNoi) (124.120.183.45) on 2007-02-11 21:31