Akai Hana - News

วันจันทร์ ที่ 23 ลงไปสุราษ กับครอบครัวของกอล์ฟ + เพื่อนกอล์ฟ 1 คนชื่อ เป้ เป็นเดกชลบุรี เค้าไปกะพี่มด รถตู้เต็มเหยียด ไม่มีที่ว่างแร้ว เหอ ๆ

ลุงกอล์ฟขับรถเร็วมาก ออกจากที่นี่ปะมานบ่าย 3 ห้าทุ่มก้อถึงสุราษแร้วค่ะ

อันที่จริงก้อนะ มีเหตุนิดหน่อย ตอนเที่ยงของวันนั้นกอล์ฟโทรมาเร่ง บอกว่า "เฮ้ยแหม่ม เปลี่ยนเป็นบ่ายสองแล้วนะ" ...... - -* ไอเราก้อ อืมมมม เหอ ๆ บ่ายสอง โทรมาเที่ยงมันจะทันม้ายยย ยิ่งชอบทำอะไรแบบอืด ๆ เหอ ๆ กว่าจะอาบน้ำ พี่มดอาบน้ำ แต่ก้อไปถึงก่อนบ่ายสองอยู่ดี ไปถึงโลตัสพระราม 4 แล้ว รอกอล์ฟ นั่งรอที่ o boa pain นานเป็นชาติ กว่าจะมา แต่....ก่อนจะเจอกัน ต้องเดินหาร้านแม่กอล์ฟอีก เป็นชาติอีกเหมือนกันกว่าจะเจอ เหอ ๆ กว่าจะได้ขึ้นรถออกเดินทาง โน่น บ่าย 3 ได้มั้ง แถม....เป็นเรื่องอีกตะหาก รองเท้านักเรียน คู่เก่าเก็บ ใช้มา 3 ปี ไม่ยอมเปลี่ยน ใส่จนแทบจะเน่าคาตีน - -* รองเท้าขาด แถมตรงพื้นรองเท้าหักอีกตะหาก ถ้าไปเดินตรงพื้นที่เปียกน้ำ ถุงเท้าจะเปียกทันทีเพราะน้ำซึมเข้ามา เน่าดีมะล่ะ อดทนใช้มาตลอดปีไม่ยอมซื้อใหม่ เพราะ ปีสุดท้ายแล้วอ่ะนะ เหอ ๆ ดันลืมเอาไว้กะแม่เนี่ยดิ ตายฮัส ทำไงล่ำ ขึ้นทางด่วนแล้ว แม่เพิ่งโทรมา แหง่ววว หาซื้อใหม่จิคะ เหอ ๆ วันเดียวแท้ ๆ เหอ ๆ 250 - -* ไม่คุ้มค่าเลยโทดนะป๊า เงินที่ป๊าให้นั่นแหละ เอามาซื้อรองเท้า แง อยู่ในรถด้วยสภาพที่อึดอัดใจ แหง่ก อ่ะนะ รุสึกแปลก ๆ อ่ะ เหมือนเปนกลุ่มคนต่างด้าวไงมะรุว่ะ 2 พี่น้องเลยนั่งคุยกันแค่นั้นแหละ 2 คน เหอ ๆ แถมปวดท้องมากมาย ไม่รุไปทำหน้าตาบูดบึ้ง กวนส้นใครเค้าบ้างรึปล่าวด้วย - -* นั่นแหละ จะนอนก้อนอนไม่หลับ ปวดท้อง พี่มดหลับ เลยต้องแกร่วอยู่คนเดียว - -* พอห้าทุ่ม ถึงที่โน่น พักบ้านพี่ชายกอล์ฟ ที่ กองบิน 7 เหอ ๆ พี่ชายกอล์ฟหล่อดี เสียดาย มีแฟนอีกแล้ว 555+ ก้ออาบน้ำแล้วก้อนอน ร้อนมากมาย แถม ไม่มีชุดเปลี่ยน เน่า นอนมันทั้งชุดเดิมนั่นแหละ เสื้อยืดกะกางเกงยีนส์ เน้นว่า กางเกงยีนส์ ร้อนสุดตีนนนนนนนนนนน เหอ ๆ

พี่มดปลุกมาอาบน้ำตั้งแต่ตี 4 - -* ไปวนรถหา แมคโคร เพื่อ ซื้อรองเท้า เหอ ๆ พอได้รองเท้าก้อไปรายงานตัวกัน อืม อธิการบดีกะคหบดีพูดดีว่ะ อยากเรียนที่นี่และ เหอ ๆ มีโทอิกให้เรียนด้วย เลิกเย็นมากมาย แต่ก้อจะเรียน ปีสามต้องย้ายจากสุราษไปเรียนที่สมุย ไม่แน่ใจว่าฝึกงานที่สุวรรณภูมิหรือดอนเมือง หรือที่ไหนกันแน่ แต่ก้อไปที่ฮังการีด้วย - -* ต้องมีการสอบอีกทีเพื่อแยกห้องว่าอยู่คลอสไหน อยากอยู่อินเตอร์อ่ะ แต่ที่สอบเข้าไปได้นี่ก้อยักแย่ยักยัน เต็มที่แล้ว เหอ ๆ แล้วก้อจองหอพัก จ่ายแต่ค่ามันจำอ่ะ แม่ไม่ได้ไปด้วย สองคนพี่น้องไม่มีตัง ตังที่พ่อให้ไปเอาไปซื้อของกิน + ค่ารถกลับ + มีแต่แบงค์ร้อย กว่าจะนัดได้สามพัน ตาแหกกันพอดี เลยจ่ายมัดจำไปอย่างเดียว ไปจ่ายเต็ม ๆ เลยตอนที่ลงไปอยู่ก้อช่วง 25 - 27 เดือนหน้าอ่ะ แล้วก้อมีวัดตัวตัดสูท เหอ ๆ ช่าง 2 คนกับเดกปะมาน 2 ร้อย หรือ 3 ร้อยเนี่ยแหละ คนเยอะมาก เลยลงไปเดินเล่น หาไรกิน ได้สัจธรรมว่า ต้องการโน้ตบุคอย่างแรงเพราะมันไม่มีอะไรเลย ToT ไปถามรุ่นพี่มา ได้ความว่า ที่หอ ไม่มีทีวีด้วยค่ะ แง้ว แกร่วตายชัก ละครหลังข่าวล่ะ เอ็มเอสล่ะ บลีชล่ะ เบนล่ะ แง กลับขึ้นไปวัดตัวต่อ แถวไม่ได้ลดลงเร้ย รออีกปะมาน 3 ชาติกว่า ได้วัดตัวซะที เป็นคนสุดท้ายของคณะเลยอ่ะ เหอ ๆ เลยวัดตัวไปคุยกะช่างไป กร๊าก แล้วก้อก่อนกลับ ครอบครัวกอล์ฟ พอไปส่งขึ้นรถที่ บขส. ซื้อตัว แล้วก้อพาไปส่งที่โลตัส ได้ความอีกว่า ที่นั่น ไม่มีกีตาร์ฮีโร่ แงงงงงงงงงงงงงง เจ็บปวด แล้วหกโมงครึ่งจะกลับไปบขส. เพื่อ ขึ้นรถ เลยไปถามราคารถซู อ่ะนะ ต้องเหมาอ่ะ คันแรก " 2 คน 150 ไปป่าวน้อง" แหม่มกะพี่มดยืนตัดสินใจ คันที่ 2 เดินมาถาม "ไปไหน บอก ไปบขส. พี่ให้เท่าไหร่ คนละ 100" พี่มดถาม "คนละ 100 แหละ จะไปมะ ไม่ไปก้ไม่ต้องไป เพราะมันไม่มีรถแล้ว" พูดเสร็จแม่งก้อเดินไป คือพี่คะ คันอื่นเค้าคิดกู 2 คน 150 ว่ะ แล้วกูไปขอมึงขึ้นฟรีหรือไงคะ ทำหน้าบูดเป็นตูดใส่กูถามด้วยเสียงเหมือนกูต้องเกรงใจมึงสุดตัวขืนกุพี่น้องไปรถมึง ต้องก้มกราบตีน + เซอวิสเช็ดรถให้ด้วยมั้ยคะ ?? กวนส้น แล้วคนขับคันแรกเค้าเลยบอก อืม ลองไปมอไซค์ไม้ล่ะ ถูกกว่านะ เพราะมันใกล้ คนละ 30 เอง" เลยขอบคุนคนขับคนแรก แล้วไปมอไซค์บนรถทัวร์ก้อทรมานกลับมันทั้งชุดนักเรียนนั่นแหละ เหอ ๆตอนแรกกะจะเปลี่ยนชุดไง เลยเอากระเป๋นขึ้นไปข้างบนด้วย แต่เอาไปไว้นหัวไม่ได้อ่ะ กระเป๋าลากมันใหญ่ เลยไว้ที่ขา เกะกะชะมัด สุดท้ายก้อไม่ได้เปลี่ยน- -* นอนไม่หลับ กว่าจะหลับได้ ตาค้างนานเปนชั่วโมง พอหลับ ซักพักก้อตื่น แล้วก้อตาค้าอีกนั่นแหละ เมื่อยขา ยืดเต็ม ๆ ไม่ได้สุดท้าย ตีห้า มาถึงบขส กรุงเทพ ฯ นั่งรถเมล์ แล้วต่อมอไซค์ วินแถวบ้าน คุยกันหนุกดี แล้วก้อถึงบ้าน 6 โมง 10 นาที อาบน้ำ กินโจ๊ก แล้วก้อ นอน ตื่นเที่ยง พบกับความจริงว่า คอมกูเจ๊งอีกแล้ว - -*

พีเอส จีนนี่ เค้าตอบแทกคราวหน้านะ

พีเอส 2 คิดถึงเพื่อน ๆ มากมาย

พีเอส 3อยากเรียนที่นี่จิง ๆ แล้วว่ะ ถึงจะเปน ราชภัฏสุราษ แต่นะ หลักสูตรมันน่าเรียนอ่ะ

พีเอส 4 ชอบเพลงนี้ว่ะ ชอบเสียงเรียวจัง

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://rodbtbxoruegioz.com">auevftvmkcmbnhg</a> http://hbcovfeysfwkqkr.com [url=http://tedwjjxrenyrzwr.com]nzuttvqxhtpqavk[/url]

#10 By gfbmgwmjmm (94.102.52.87) on 2010-06-10 18:49

หอยเอ้ย ... เค้าเอาเพลงที่ตัวเองสั่งมาส่ง

http://www.mediafire.com/?etwmgwew5dn

แล้วก็เมลอ่ะ เค้าเชคไปให้แล้วนิสนึง ไม่รุจะลบอะไรดี ไปดูเอาเองน้า เด๋วลบผิดแย่เลย

#9 By Nu*Pⓤⓘ ≡[。。]≡ on 2007-06-06 15:47

http://8ranger.1.forumer.com/

มาแล้วค่า ลิงค์บอร์ดพี่ปุ้ย

#8 By ||♪PIERO ♪ || on 2007-06-03 12:12

พี่แหม่มไม่อัพซักทีอ่า คิดถึงจัง โฮกกได้ข่าวว่ามีหนุ่มมาจีบเหรอ
กร๊ากก พี่แหม่มน่ากลัวเนอะ
มิสพี่แหม่มมากมายคล้ายจะเป็นลมอ่า
จุ๊บๆ อยากลงไปหาจัง

#7 By ||♪PIERO ♪ || on 2007-06-01 11:28

แหะๆๆๆ ไม่ได้เล่าใมหม่ครับ แต่เล่าต่อ เพราะพอดีมีคน request มาว่าอยากรุ้ว่า หา เงื่อนงำได้ไปถึงใหนแล้วครับ งิงิงิงิ
อ้าวหรอ นึกว่าชุดแนนเท่ซะอิก 555+
แหม่มเตรียมตัวรับแทกแนนไว้เลย
อื้ม นะ แบบบว่าอิจฉามีที่เรียนแร้น

#4 By ||♪PIERO ♪ || on 2007-05-01 16:34

แหม่ม คิดถึง....
เรากะว่าจะจัดมิตติ้งหน่ะไปป่าว
เด่วแนนประชุมเพลิง แล้วจะบอกนะ
ปล ชุดแนนเท่ห์ด้วยหรอ ? แบบว่างง ชุดแนน หรือชุด ชิระจังกันแน่ หรอ ตอบด้วยเด้อ
เหอๆ สุราษก็งี้แหละน้อ ไม่รู้คนขับมันไปเครียดอะไรมา
อยู่สุราษก็ระวังเรื่องเด็กตีกันเละ ด้วยนา เหอๆ
ข่าวดีก็คือถ้าข้ามไปสมุยก็เจริญเหมือนอยู่ กทม
เลยแหละ แต่ข่าวร้ายคือค่าครองชีพแพงกว่าเยอะมากๆ

#2 By XEGXEF on 2007-04-25 20:42

อื้มไม่เปนไรดองไว้ก่อนก้อได้ เหอะๆเปนการเดินทางที่ทรมานเจง
ถ้าไปอยู่นั่นคงคิดถึงงงงมากมาย
ไว้ว่างๆไปเที่ยวกันเนอะ

#1 By ++YuMeJiBi++ on 2007-04-25 19:43