030405 diary + เพ้อนิสหน่อย

posted on 10 Jul 2007 21:37 by alizevalentine

20070703 กลับกรุงเทพอีกครั้ง แต่มาถึงดึกอีกแล้ว เลยต้องค้างบ้านฟิล์มเป็นครั้งที่สอง คราวนี้นู๋มาด้วย เหอ ๆ นอนตี 4 เลยค่ะ 2 คนมายึดห้องฟิล์ม เจ้าของห้องเลยต้องระเห็จไปนอนกะคุณยาย ( ขอบคุณ + ขอโทษมา ณ ที่นี้ )

20070704 บอกพี่มดว่าจะถึงบ้านปะมาน 10 โมง แต่ป่าว 10 โมงอ่ะ คือออกจากบ้านฟิล์ม เหอ ๆ ถึงบ้านบ่ายค่ะ มาก้อนะ เล่นคอมแปบ แล้วก้อเตรียมตัวไปงาน ถึงบ้านก้อเกือบ 2 ทุ่ม

20070705 วันเผา น้อยใจมากจากมาก - มากที่สุด 1 ทำไรให้ไม่ถูกใจซักอย่าง 2 ลูกกลับมาจากสุราษ ทักซักคำไม่มี ขนาดทักยังไม่ค่อยจุพูดด้วย รุหรอกว่าเหนื่อย แต่ช่วยระบายอารมณ์หรือหงุดหงิดน้อยลงได้มะคะ ลูก 2 คนอกตัญญูค่ะ แล้วคืนวันนั้น นอนดึกเพราะไม่รู้ว่าต้องตื่นเช้า เล่นนอนซะ ตี 3 6 โมงเช้าแม่โทรมา ด่าอีกตะหาก แถมพี่มดไปที่ร้านลูก 2 คน นอนดึกพอกัน ตาโหล โทรม เน่า ทุเรศตัวเองสุด ๆ ไปที่วันทำงาน ที่ไม่ค่อยจะเป็นเท่าไหร่ เพราะไปวันที่สอง ยังไม่รุวาอะไรอยู่ตรงไหน เลยไม่ทันใจแม่ ด่าอีก โดนมีดบาด ด่าอีก ไม่ดูดำดูดีอีกตะหาก น้อยใจนะเนี่ย ตอนบ่ายกลับบ้าน เปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่ชุดนักศึกษาไปเผาอ่ะ เพิ่งรู้ว่าเป้นคนญาติเยอะ บางคนตั้งแต่เกิดมา จะ 20 อยู่แล้วเพิ่งเคยเห็นหน้า คนมาเยอะมากมาย แต่มีคนเดินแจกน้ำ 2 คน เออ แล้ว ชุด โห ชุดนักศึกษา กระโปรงพลีท รองเท้าคัทชูสูง 3 นิ้ว กะแขก 50 อัพ ( 2 ศาลาอ่ะ ถึงจะนั้งกันพออ่ะ )ก้าวสั้น ๆ ไม่ทันใจ เลยก้าวยาว ๆ + กึ่งวิ่งมันซะเลย ไม่งั้นไม่ทันใจ แถมบางคน น้ำอยู่ใกล้ ๆ ไม่เดินไปหยิบล่ะค้า ต้องรอเอาไปเสิร์ฟถึงที่ แล้วอีกประเภท จะเอาก้อบอกสิคะ แหกปากถามแล้ว ว่าเอาน้ำมั้ยคะ ๆ ๆ ๆ มองอยู่นั่นแหละ พอเดินเลยไปแล้ว เพิ่งจะมาเอา ไม่รอให้น้ำหมดถาดก่อนละคะถึงจะเอาอ่ะ - -* ตอนที่ยกถาดของชำร่วยไปไว้ที่เมรุ - -* พี่ ๆ นู๋ก้อเยอะนะคะ ทำไมมาใช่นู๋กะพี่สาวนู๋ล่ะคะลูกพี่นู๋อ่ะค่ะเยอะแยะไป - -* ก้อเข้าใจว่าพิมเสนมันอันเล็ก แต่ ถาดละ 300 มันก้อหนักนะคะ ไม่เทกระจาดก้อบุญแล้วรองเท้านู๋อ่ะ สูง 3 นิ้วนะค้า ฝนตก พื้นเปียก ลิ่นนิสหน่อย กำมะหยี่นู๋เกือบเละค่ะ เค้าให้นู๋มายืนเฉย ๆ ต้องให้แจก อันที่จริงเค้าก้อแจกไปแล้วนะคะ ทำไมน้า ๆ หยิบจากในถุงกันตอนแจกล่ะค้า ในถาดมันของสำรองค่า อีกเรื่อง คำวิจารณ์ เกี่ยวกะท่าเดินของนู๋ - -*ท่าเดินนู๋มันแปลกเหรอคะ ไม่เหมือนคนธรรมดาเค้าเดิน เหมือนที่เค้าเดินแฟชั่น( อันนี้ญาติที่คลอง 2 บอกผ่านแม่มา ) เค้าบอกนู๋ก้าวยาวมาก ไม่แปลกค่ะ มี 2 มือ กะน้ำ 8 แก้วในถาด หนักนะคะ ไม่ใช่ไม่หนัก แขกน้อยซะเมื่อไหร่- -*

เนื้อหามันไม่ได้อยู่ที่ตรงนั้น จุดสำคัญมันอยู่ที่ เด็ก-นรก ญาติขอเค้าเอง เหอ ๆ ก้อนะ ใส่พลีทไป บอกแล้วว่า อย่ายุ่งกะกระโปรง มันก้อมาตี ๆ ตรงชายอยู่นั่นแหละ เตือนดี ๆ ก้อแล้วไม่ฟัง ต้องให้ตะคอกหลายทีและ ก้อเข้าใจหรอกว่าเด็ก แต่ตอนที่กุเป็นเดกไม่เห็นเปรตแบบมึง - -* ใคร ๆ ก้อให้ท้าย น้า ( พ่อกะแม่มัน ) แม่ ( เค้าเอง ) ให้ท้าย ระวังเหอะ โตมาเสียเด็กเพราะงี้ถึงไม่อยากเจอ เคยโดนมันตบด้วย เหอ ๆ แต่อย่า...ชั้นไม่โอ๋แก เหมือนคนอื่น แกตบชั้นได้ ชั้นก้อตบแกได้เหมือนกัน ( ถึงแกจะเด็กกว่า ) เจือก เจ๋อ สะเหรอ สแล๋นเป็นที่สุด - -* เกลียดมานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

โหลดไฟล์อย่างไม่ลืมหูลืมตา โหลด hanazakari no kimitachi he โหลดดรามา มารอบแรก เสียงกะภาพไม่ตรงกัน ไม่เป็นไร โหลดใหม่ โหลดโชเนน 5 พาร์ท โหลด tonight start ของ hanakimi เหมือนกัน กะลังพยายามโหลด waratte โหลดไม่ขึ้นอ่ะ โมโห โหลดได้ 70% แล้ว เจือกเออเร่อ โหลดไม่ โหลดไม่ขึ้น หงุดหงิดแล้วโหลด ikenai taiyo มาด้วย เพราะเหลือเกินว่ะ ชอบ เหลือโชเนนเทป 20070708 ยังไม่เสด โหลดได้ 2 พาร์ท ยังติดที่อิ วารัตเตะเนี่ยแหละ ไม่เสดซะที หงุดหงิด ถ้าไม่มียูคุงนะ จะเสียใจอย่างแรงมากที่สุดเลย ฮึ้ย โหลด hyori ไปด้วย ชอบอ่ะ anystar ยัง ๆ เหลือแบซึลกี กะ fly to the sky แง่ง ได้เกาหลีมาเยอะเหมือนกันนะเนี่ย วันนี้ไม่รุเมา หิส มึนหัว หรือไข้ขึ้น ดันเห็นรูปโปสเตอร์ ) หน้าร้านตัดผมที่เป็นรูป แดน ดีทูบี หน้าซ้อนกะ ไบรอันซะงั้น - -* ตกใจ ผงะไปแปบนึง แล้วก้อคิดได้ เออ แดนนี่หว่า - -* ไม่รุอารมณ์ไหน ถึงได้คิดไป

สุดท้าย ถึงยูคุงจะออกนิสเดียว แต่ก้อนะ หล่อเว่ออ่ะ เห็นแล้ว เพ้อออออออออออออ + เรียวจังในโชเนน หล่ออ่ะ ฟังเสียงตอนพูดแล้ว - -* สติหายไปชั่ววูบ 555+ ไม่รุทำไมพักนี้ชอบพูดแบบนี้จัง เสียงไม่ปกติเหรอ ??

เออ อีกเรื่อง พี่จี้กลับมาแล้วน่ากัวว่ะ ถ้าเทียบกัน ยูกะเรียวจังหล่อกว่าเยอะเลย

Comment

Comment:

Tweet

ชอบบล็อคนี้จังเลยคะ


--------------------------------------------------------------------
ฝากของชำร่วย http://www.giftgaemall.com น่ารักๆ ด้วยนะคะbig smile

#6 By ของชำร่วย on 2011-10-15 12:23

เหอๆ โหลดกระจายเลยนะเทอ

แอบ งง โหลด Anystar ด้วยเหรอ ฮี่ๆ สวยอ่ะ คนไรไม่รุ็ กี๊ซซซซซ >w<

พี่จี้น่ารักออก แต่นูคุงก็น่ารักไปอีกแบบ 55+

นึกถึง HanaKimi ตอน 7 แล้วขำฟร่ะ กี๊วววว >///<

#5 By Nu*Pⓤⓘ ≡[。。]≡ on 2007-08-22 14:08

ไม่เจอกันนาน คิดถึงจังครับ งิงิงิ
ไม่จริงๆๆพี่จี้หล่อกว่าป๋าเรียวกะยูคุงรวมกันอีกพี่จี้กลับมาน่ากลัวตรงหนายยย
นู๋ไม่เข้าจายค้า
ออกจะน่าดีใจ ชิ
เหอๆพี่แหม่มอ่ะ นู๋เห็นพี่เค้าแระ
หล่อลากไส้มากมาย โฮ่ะๆ
ละครยูคุงออกกระจึ๋งนึงเองง
เห็นแต่เด็จป๋ากะมากิจัง
อิอิ
มิสพี่แหม่มน้า

#3 By ||♪PIERO ♪ || on 2007-07-15 12:31

แหวะ

พี่จี้หล่อกว่าตั้งเยอะ

เชอะ

อุส่ากลับมา

งอนแล้ว

ทุเรดว่ะแหม่ม

โป้งแระเชอะ

#2 By __**KumiHime**__ on 2007-07-15 11:52

แหม่ม
คิดถึง หว่ะ
ศุกร์นี้มีมิตติ้ง มาป่าวว สวน*